Đang tải...
Logo Song Hỷ
Bao Bì Sang Hà - Giải quyết bài toán đóng gói với "Giá thành Việt, Chất lượng Nhật"
Hotline 0932 990 718   |   0976 426 376
 
Hỗ trợ trực tuyến
Online
Hỗ trợ tư vấn bán hàng online
09.34567.745
Online : Skype
Ms. Đào Hà
Hỗ trợ tư vấn khiếu nại
096.8080.006
Online : Skype
Ms. Ngô Hồng
Hỗ trợ tư vấn bán hàng
09.34567.917
Online : Skype
Ms.Huyền Trang
Hỗ trợ tư vấn khách hàng
0964.97.93.27
Online : Skype
Ms.Mỹ Gian
Hỗ trợ tư vấn khách hàng
09.34567.720
Online : Skype
Một trong những vấn đề khiến khách hàng cảm thấy bất tiện trước đây là thời gian hoàn thành các bản in Brochure thường làm chậm tiến độ quảng bá của Brochure.


In nhanh Brochure giá rẻ
 
Chính vì vậy, dịch vụ in nhanh brochure lấy liền là một giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho các khách hàng không muốn phải chờ đợi lâu.

 

 

 

 

In nhanh Brochure giá rẻ
 

Brochure là 1 món vũ khí mạnh của dân kinh doanh, khách hàng sẽ thấy tin tưởng và cảm thấy thích thú hơn khi có trên tay một mẫu Brochure đẹp.


Tuy nhiên nếu bạn cần gấp brochure cho 1 dự án ngắn hạn nhưng quan trọng thì phải làm sao ?
 
Brochure là gì ?
 
 

 

 
 
Brochures là một loại tờ rơi chứa nhiều thông tin. Chúng thường được dùng để cung cấp thông tin cho du khách, quảng cáo sản phẩm, tư vấn sức khỏe và nhiều chức năng khác…

Brochure có thể ở dạng một tờ giấy đơn lẻ được gấp làm hai (bi-fold) hay làm ba (tri-fold). Bi-fold brochure được in ở cả hai mặt và gấp lại một nửa. Còn tri-fold brochure cũng được in hai mặt nhưng gấp lại làm ba. Các loại brochure khác được gọi là “Z-folded” hay “C-folded”.
 
Một brochure được thiết kế tốt sẽ là 1 sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp. Brochure sẽ góp phần tạo nên 1 hình ảnh chuyên nghiệp – uy tín về doanh nghiệp bạn truớc mắt công chúng. Thiết kế brochure không quá phức tạp. Một phong cách đơn giản, tinh tế, trang nhã sẽ mang lại hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp của bạn hơn.
In Nhanh Brochure


Khi cần gấp Brochure điều bạn nên nghĩ đến đầu tiên là thiết kế và in ở đâu cho đẹp và chất lượng. Khi đó bạn hãy liên hệ những công ty in ấn uy tín như Hồ Việt, đội ngũ thiết kế viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bản in brochure đẹp nhất.

Bởi vì khi bạn chọn công ty uy tín, thì đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra 1 mẫu sản phẩm đẹp và nhanh nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên của mình sẽ làm việc cũng với các thiết bị tiên tiến và hiện đại làm ra 1 sản phẩm đẹp và nhanh nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ sớm các dự án của bạn.

Danh Mục Khác

Lên trên